Bà bầu có nên uống nước dừa không?

Bà bầu có nên uống nước dừa không?

Mang thai là thời gian hạnh phúc cũng là thời gian nhiều thách thức nhất đối với một người phụ nữ. Việc sử dụng thực phẩm, nước uống hằng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Bà bầu có nên uống nước dừa không?

1. Mẹ bầu và nước dừa

Hầu hết các mẹ bầu đều nghĩ đến nước dừa chính là thần dược, là loại nước vàng trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên không hẳn là như vậy. Tùy theo thời kỳ của thai nhi mà nước dừa có tác động khác nhau. Lạm dụng nước dừa trong ba tháng đầu thai kỳ sẽ không tốt cho em bé.

Trong ba tháng đầu của thai kỳ, khi cơ thể mẹ còn yếu và có thể xảy ra các hiện tượng nghén. Mà nước dừa lại mang tính lạnh do vậy không thích hợp cho cơ thể người mẹ lúc này. Trong ba tháng đầu nên hạn chế uống nước dừa cũng như các loại đồ ăn, thức uống có tính hàn.

Bài viết hay:=> Lợi ích của nước uống đối với cuộc sống hằng ngày

2. Mẹ bầu nên uống nước gì?

Nước là nhu cầu thiết yếu của cơ thể, đặc biệt trong thời gian mang bầu lượng nước càng cần được đảm bảo hơn. Nước dừa tuy là loại nước tốt nhưng lại không thích hợp trong ba tháng đầu của thai nhi. Lúc này, mẹ bầu chỉ nên sử dụng nước tinh khiết, nước suối, nước khoáng và bổ sung hoa quả. Nguồn nước khoáng cung cấp cho cơ thể và được lọc qua nhau thai truyền vào thai nhi nuôi dưỡng thai. Bên cạnh đó còn giúp duy trì lượng nước ối cần thiết cho mẹ và bé.

nước uống tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa

Mua nước khoáng, nước tinh khiết, nước suối tại địa điểm uy tín sẽ đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Đại lý nước khoáng tại thành phố HCM chuyên cung cấp nước khoáng nhãn hiệu nổi tiếng cho mọi gia đình. Các thương hiệu nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết tại đây được kiểm tra định kỳ tại viện Pasteur phục vụ quý khách.

Nếu bạn đang ở quận 5 thì xem qua => Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 5

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


090 338 74 76