Đại Lý Nước Khoáng tại TP HCM

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của tất cả loại nước như nước khoáng vĩnh hảo, nước khoáng lavie, nước tinh khiết Aqua Water phân phối các loại nước tại các quận 10, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, quận Tân Phú. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu chúng tôi mong muốn sẽ là đại lý nước khoáng tin cậy mang đến quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Nước là chắc lọc tinh túy của mẹ thiên nhiên hãy đến với chúng tôi vì cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Động lực và sứ mệnh

Công ty Trường Phát Đạt ra đời nhằm đến mục đích phát triển bền vững với sứ mệnh cung cấp sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng với chất lượng và sản phẩm tốt nhất. Vậy động lực và sứ mệnh của đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt là gì?

Có thể nói, việc mang đến những sản phẩm tốt từ các nhà sản xuất chính hãng đến tay người tiêu dùng là một trong những công đoạn cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng mà còn của chính các nhà sản xuất. Góp phần làm giảm những hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Công ty Trường Phát Đạt với mong muốn phát triển bền vững và động lực xây dựng thương hiệu vững mạnh, luôn luôn tuân theo sứ mệnh phục vụ lợi ích cho khách hàng. Và đây cũng chính là ý nghĩa chủ chốt của công ty

động lực tiêu chí dịch vụ của đại lý nước khoáng

Tiêu chí dịch vụ

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng, được đảm bảo về cả chất lượng và quy cách chính là những gì mà bạn nhận được khi đến với đại lý nước khoáng của Trường Phát Đạt.
 • Được giao hàng và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất và thuận tiện nhất trong khung giờ làm việc. Ngay cả ngày Chủ Nhật bạn cũng có thể đặt nước vào buổi sáng.
 • Với các sản phẩm nước khoáng tại  đại lý luôn là sản phẩm có nhãn hiệu, đúng nguồn gốc, được đảm bảo đầy đủ, có uy tín cao so với các cửa hàng nhỏ trên thị trường. Đặc biệt công ty, đại lý luôn chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình.
 • Các sản phẩm nước được kiểm định và luôn vì mục tiêu đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu..

Đó là những lợi ích cơ bản và thiết thực nhất mà bạn có thể nhận được khi đến với đại lý của Trường Phát Đạt

Đại lý nước khoáng công ty trường phát đạt

DỊCH VỤ TẠI ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG !!!

Chất lượng vỏ bình

Với công nghệ sản xuất vỏ bình tiên tiến đảm bảo chất lượng. Đại lý nước khoáng Aqua Water cam kết cung cấp vỏ bình mới, mẫu mã đẹp làm hài lòng của quý khách về chất lượng .

Miễn phí vận chuyển

Đại lý nước khoáng giao nước tận nơi cho quý khách hàng đặt nước ở các quận nội thành : quận 5 – quận 1 – quận 3 – quận 10 – quận Tân Bình .

Giá cả cạnh tranh

Với chính sách bán hàng hấp dẫn mua càng nhiều trả càng ít – Đại lý nước khoáng Aqua Water đồng hành cùng sức khỏe của bạn.

Nước Tinh Khiết Aqua Water


Sản phẩm của công ty Trường Phát Đạt


Chất lượng tạo nên thương hiệu tại đại lý nước khoáng

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Nước uống tinh khiết đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Có thể nói, nước là thành phần quan trọng trong hầu hết sự sống. Ngày nay, nước sạch trên thế giới đang có xu hướng giảm dần do ô nhiễm môi trường và các tác động xâm lấn của nước mặn vào đất liền. Chất lượng làm nên thương hiệu dù sản phẩm của bạn là gì?. Thương hiệu chỉ mạnh khi có sản phẩm tốt. Nước uống tinh khiết Aqua Water cũng vậy, chỉ thật sự mạnh khi chúng đem lại giá trị cho cuộc sống .

Nước tinh khiết Aqua Water hoàn toàn đạt các tiêu chí nguồn nước , công nghệ lọc nước, chứng nhận kiểm để gây dựng một thương hiệu nước tinh khiết đảm bảo mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng nói riêng và cho cộng đồng nói chung. Aqua Water ra đời nhằm mang đến cho người sử dụng một thương hiệu về nước đảm bảo về chất lượng cho người tiêu dùng.


Nước khoáng tinh khiết Aqua Water

Ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại vượt trội vào quy trình sản xuất, khử được độc tố trong nước như chất huyết phù, kim loại (MG2+, Ca2+, CL-…), đảm bảo sức khỏe người dùng. Nước tinh khiết Aqua Water là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của cả gia đình

Nước tinh khiết Aqua Water là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước đảm bảo chất lượng được xử lí bởi công nghệ RO từ Mỹ cũng đã được đánh giá và đạt tiêu chuẩn AAMI Mỹ .Theo kết quả xét nghiệm thì mẫu nước Aqua Water hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn chất lượng 6096:2004 của Bộ Y Tế với một số yêu cầu bắt buộc như: Yêu cầu tinh khiết, không bị nhiễm khuẩn, không màu, không có mùi và nhiệt tố…


Sản phẩm

Các sản phẩm tại Trường Phát Đạt

Bảng giá nước

Loại nướcNước khoáng Vĩnh Hảo 20LNước tinh khiết Vinh Hảo, Vihawa 20LNước khoáng Lavie 19LNước Tinh Khiết AQUA water 20LNước Tinh Khiết ion Life 19L
Giá58,000 VNĐ43,000 VNĐ60,000 VNĐ22,000 VNĐ60,000 VNĐ
Sử dụngCông ty, gia đình, tổ chức nơi công cộng…
Chất lượngNước khoáng trong những loại trên được đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng, vỏ bình tại đại lý nước khoáng công ty trường phát đạt 100% là bình mới mang đến chất lượng hoàn hảo cho quý khách hàng.
Giao nướcGiao nước tận nơi (từ 3 bình trở lên) miễn phí vận chuyển đến tận nhà tại các quận:

 • Quận 10 – Quận 3 – Quận 1 – Quận 5 – Quận 6 – Quận 11
 • Quận Tân Bình – Quận Phú Nhuận – Quận Tân Phú
 • và Quận Bình Tân. Lưu ý chúng tôi chỉ nhận giao tại khu vực (gần quận Tân Phú, hoặc gần khu Quận 6) hoặc liên hệ theo số hotline 090.338.7476 để tư vấn và nhận đơn hàng

Nhận xét khách hàng

CHÍNH SÁCH GIAO NƯỚC

Nhận giao nước tận nơi từ 3 bình trở lên tại các quận sau đây:

 • Quận 1, Quận 3, Quận 5
 • Quận 10, Quận 11, Quận 6
 • Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Phú
 • (Quận Bình Tân, khu vực gần Q.Tân Phú)

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật nghỉ

Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cược tiền vỏ bình là 50k/1 vỏ. Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, ionLife.

Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt. Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu là:

+ Vác lầu 1 là từ “2k đến 3k” /1 bình (tùy theo khoảng cách vác đi xa hoặc gần)

+ Vác lầu 2 là 5k/bình

+ Vác lầu 3 là 10k/bình

+ Lầu 4 không bán

+ Tiền giữ xe, tiền thang máy (nếu có) khách hàng trả

Thương hiệu
 • chất lượng
 • nổi tiếng
cùng đồng hành

090 338 74 76